6 Bad Ideas That Will Make Sports Betting Money Lose

6 ความคิดยอดแย่ที่จะทำให้นักพนันกีฬาเสียเงิน

หากคุณต้องการเป็นนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จ คุณจำเป็นต้องมีความเป็นกลาง เพื่อการตัดสินใจวางเดิมพันที่ดีที่สุด บ่อน ออนไลน์ เพราะหากคุณปล่อยให้ความคิดแย่ ๆ เข้ามาครอบงำเมื่อไร ท้ายที่สุดมันอาจนำพาคุณไปสู่หนทางแห่งหายนะ และนี่คือ 6 ความคิดยอดแย่ที่จะทำให้นักพนันกีฬาเสียเงิน

1. วางเดิมพันเหมือนงานอดิเรก

นี่คือความคิดที่แย่ที่สุดที่เกิดขึ้นในหมู่นักพนันกีฬา น่าเศร้าที่มันเป็นความคิดของนักเสี่ยงโชคส่วนใหญ่ด้วย พวกเขามองว่าการทำกำไรเปรียบเสมือนงานอดิเรก คาสิโนออนไลน์ นั่นคือสาเหตุหลักที่ทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ เพราะหากคุณต้องการประสบความสำเร็จ คุณจำเป็นต้องจริงจังกับมัน และพยายามมองหาช่องทางทำกำไรให้มากที่สุด

2. มองข้ามเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์

นักพนันกีฬาหลายคนวางเดิมพันผ่านเจ้ามือในพื้นที่ พวกเขาเชื่อว่ามันเป็นช่องทางที่สะดวกสบายและปลอดภัย แต่ในความเป็นจริงไม่มีช่องทางใดที่ปลอดภัยไปกว่าเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ แถมยังมอบตัวเลือกวางเดิมพันที่หลากหลายมากกว่า และอัตราการจ่ายเงินที่สูงกว่า ดังนั้น ถึงเวลาที่คุณต้องเริ่มศึกษาการทำกำไรในรูปแบบออนไลน์อย่างจริงจัง

3. วางเดิมพันโดยไม่มีความชำนาญ

เดิมพันกีฬาอาจไม่ใช่เรื่องยากที่จะเรียนรู้ แต่ด้วยตัวเลขมากมายเต็มหน้าอินเตอร์เฟซ แถมด้วยตัวเลือกทำกำไรที่หลากหลาย มันจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่นักพนันมือใหม่จะสับสนและงุนงง จนนำมาสู่การวางเดิมพันที่ผิดพลาดไป ดังนั้น คุณต้องทำให้แน่ใจก่อนว่าทราบการวางเดิมพันที่ถูกวิธี ก่อนจะพุ่งเป้าไปที่ผลกำไรตอบแทน

4. ละเลยความสำคัญของค่าน้ำ

เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ ทำเงินจากความต่างของอัตราจ่ายเงินทั้งสองฝั่ง สิ่งดังกล่าวเรียกว่า “ค่าน้ำ” ซึ่งจะช่วยให้คุณคาดเดาโอกาสความน่าจะเป็นได้ง่ายขึ้น เพราะยิ่งค่าน้ำน้อยเท่าไร ยิ่งหมายถึงโอกาสทำกำไรที่มากขึ้นเท่านั้น น่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่เลือกจะมองไปที่ผลตอบแทนมากกว่า ทั้งที่ทราบดีว่าโอกาสที่จะได้เงินก้อนนั้นเข้ากระเป๋านั้นยากยิ่งเหลือเกิน

5. วางเดิมพันด้วยอารมณ์ส่วนตัว

ความจริงแล้วการทำกำไรจากเดิมพันกีฬานั้นไม่ยากเลย สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ค้นคว้าหาข้อมูล จากนั้นนำมาวิเคราะห์ความน่าจะเป็นร่วมกับอัตราต่อรอง เพียงเท่านี้ก็ทราบแนวโน้มที่ผลลัพธ์จะเกิดขึ้นแล้ว หรือไม่ก็ยังสามารถที่จะนั่งรับชมการแข่งขันไปก่อนสักระยะ แล้วค่อยวางเดิมพันก็ยังได้ น่าเสียดายที่นักพนันหลายคนเลือกเอาความชอบส่วนตัวมาปะปนกับการทำกำไร

6. หลงซื้อทีเด็ดจากบรรดาเซียน

การแสวงหาโอกาสทำกำไรไม่ใช่เรื่องผิด แต่การยอมแม้กระทั่งเสียเงินไปฟรี ๆ เพื่อแลกกับการเข้ากลุ่มหรือได้รับทีเด็ดจากบรรดาเซียนบอลเซียนบาส บอกได้คำเดียวว่าไม่คุ้มค่าเลย เพราะในความเป็นจริงแล้วคนพวกนี้เก่งแค่ทางทฤษฎี ไม่อย่างนั้นคงนั่งกินนอนกิน เพราะผลตอบแทนที่คว้าเข้ากระเป๋าได้ในทุกวัน

Leave a comment

Your email address will not be published.